Tiểu sử


Kissing Dream – Mộng Quốc

Chào mừng các bạn đến Kissing-Dream Group. Một nhóm chuyên dịch shounen-ai và yaoi, là một thể loại không còn xa lạ với nhiều Otaku việt.

Bắt đầu thành hình vào khoảng trung tuần tháng 6/2007 và thật sự ra mắt vào 03/03/2009. Với mong muốn được chia sẻ những bộ SA-yaoi hấp dẫn, đầy ý nghĩa đến với những người có cùng sở thích. Kissing Dream ra đời mang theo nhiều tâm trạng, hy vọng và hoài bão.

Tất vả mọi chuyện bắt đầu ở một xó xỉnh nào đó.

Từ cái ngày xửa ngày xưa, từ xưa xưa xưa lắm, cóa một đảo quốc nhỏ bé với tình yêu yaoi vô bờ bến mang tên Kissing Dream hoa mộng. Khi mới thành lập, đất nước ấy chỉ vỏn vẹn 4 mạng chiếm giữ 4 chức vụ cao vời vợi… (tự biên tự diễn).

Soresky: Vị hoàng đế bệnh hoạn, đang ấp ủ một mưu đồ hắc ám với mong ước đầu độc những thế hệ mầm non tương lại.

Mui-mui: Tổng quản nội cung, là một con người nhân từ, có tính yêu bao la và rất mực sâu đậm với những sinh linh bé nhỏ được gọi bằng một cái tên trìu mến: “Uke”.

Bé Guitar: Tể tướng, uke của 3 con còn lại (mờ nhạt).

Yukito: Trợ lí tổng quản nội cung, kiêm dân đen, kiêm lính gác, kiêm đầy tớ, kiêm vô vàn những thứ còn lại…

Mọi việc dường như vẫn trôi chảy, Kissing Dream sắp có tên trên bản đồ thế giới. Vua sau nhiều nổ lực đã trấn lột được tên miền và project cũng được tổng quản nâng niu, bảo quản chỉ chờ ngày ra mắt.

Nhưng rồi trời xui đất khiến, số phận ganh ghét, đất nước tan rã. Biến thái hoàng đế theo trai trên game bỏ KDream. Tổng quản nội cung mê uke cũng nối gót theo sau. Bé trai duy nhất cũng theo bồ bỏ bạn. Dân đen thì bị má gọi về đảo lấy chồng.

Từ đó KDream dần biến mất và tất cả chỉ còn là dĩ vãng. Năm trôi theo năm, tháng trôi theo tháng…

Tất cả tưởng chừng như kết thúc thì vị hoàng đế thân thương bỗng quay về đường ngay nẻo chánh. Máy tính hư, trai bỏ, ôm hận và quyết chấn hưng lại những gì đã mất.

Vẫn với rất nhiều hoài bão, sự đam mê, và tình yêu không thể tả với những bé uke xinh đẹp. Và đặc biệt là sau một cuộc điện thoại dài hơn 2 tiếng, KDream quốc đã sống lại.

Không còn nguyên vẹn như thuở ban đầu, KDream chỉ còn ba mạng sống sót. Nhưng sự cố gắng vẫn không bị dập tắt.

Nhưng thời gian đã lấy đi nhiều thứ của con người. Sau nhiều lần bị gian thần đột kích, ổ cứng của đại tổng quản chết, CPU cùi của vua cũng ra đi. Đã rất nhiều project bị thất lạc, mất và không thể tìm lại được.

Một tổn thất nặng nề nhưng đó cũng là nền tảng để KDream vững chãi bước tiếp.

Tiếp tục đi kêu gọi nhân lực, dụ dỗ thành viên và không ngừng tăng tốc đẩy mạnh tiến độ project. Dù rằng lực lượng không nhiều nhưng với niềm tin và lòng yêu truyện. Kdream vẫn không ngừng cố gắng để ngày một hoàn thiện.

Và điều cuối cùng cả tập thể staff trong KDream quốc hi vọng là có thể đem lại cho những người bạn cùng sở thích “những bộ truyện hay nhất với chất lượng tốt nhất.”

Hi vọng bạn có thể cùng đắm mình trong vương quốc mộng cùng KDream group. ^^

18 Comments

18 thoughts on “Tiểu sử

 1. ” con đường chúng ta đi thật chông gai và đầy gian nan ” = )

  bất quá chư quốc hãy gắng lên , quảng đại quần chúng nhân dân hận ko thể đồng loạt cảm ơn một lượt ấy XD~

  Fighting ~

 2. nếu tớ muốn gia nhập kising dream làm editor thi phai làm j, kiểm tra thế nào ‘___’

 3. Bạn Yuriki add nick yahoo ~~~> kamui862006 để trao đổi thêm ^^. Hiện tại vị trí editor đang thếu hụt nhân lực, nên có lẽ bạn sẽ được giao 1 chương của 1 project nào đó về làm thử. Chúc vui ^^.

 4. cách đây hơn một năm tớ phát hiện ra kissing Drem, từ đó tớ đã luôn vào chôm truyện chùa của kissing dream về đọc vì truyện ở đây rất hay, và tớ muốn trở thành thành viên nơi đây song ko biết làm cách nào.

  Vì tớ không thấy có chỗ đăng kí.

 5. e hèm… chào tình yêu… mình sẽ không vòng vo mà vào thẳng vấn đề nhé. Hiện giờ mình đang thiết kế báo và muốn làm đề tài về các nhóm dịch Yaoi Manga. Mình quyết định chọn các bạn bởi vì thứ nhất trong giới Trans thì các bạn có chỗ đứng khá vững chắc (*chỉ tay lên trời* là thật á, không xạo đâu), thứ hai là mình vô cùng vô cùng thích truyện của các bạn dịch nên xin mạn phép hỏi mình có thể đem bài viết này đem in được không? Nếu được mình chân thành cảm ơn… à cái này mình chỉ lưu hành nội bộ (ở trường á) yên tâm là sẽ không lọt ra ngoài. Một lần nữa mình cảm ơn!

 6. Mình là quản lý của một website truyện , cũng là một Otaku , tối rãnh nên lượng lờ xem cộng đồng Otaku Việt Nam nên lọt vô đây , tiểu sử của nhóm gian nan ghê , ngó qua trang chính thì thấy vẫn nhóm vẫn còn hoạt động, cố gắng lên , cùng đưa cộng đồng Otaku VN phát triển mạnh ^^!

 7. Hôm nay đột nhập vào nhà của KDream nè đọc tiểu sử mà thấy thương nhóm quá gần đây nhóm có bao nhiêu thành viên oy vì ngu máy tính lắm nên hok giúp được gì ngoài việc đứng bên lề ủng hộ thôi chúc nhóm làm ăn ngày càng phát đạt nha! Các bạn chiếm một vị trí trong lòng của mình oy đó mỗi khi bật máy tính lên đầu tiên là mình phải lướt vào nhà các bạn coi có post chương hay truyện mới không hà , nhớ nhóm đó mà. Thôi chúc nhóm một ngày vui nẻ nha

 8. cái tiểu sử vương quốc của mui hay thật,^-^ chả trách nhóm dịch truyện đỉnh như vậy, cố gắng lên các nàng, lúc nào mình cũng dõi theo mộng quốc cả, iu các nàng nhìu lém đóa nhoa ^3^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s